light-solar-logo

:: BẮT ĐẦU QUY TRÌNH

 • consultation-800-1

  Tư vấn miễn phí

  Chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu năng lượng của bạn và cho bạn biết bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách đi năng lượng mặt trời. Chúng tôi cũng sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi của bạn. Đơn giản, không đau, và miễn phí. Các tấm pin mặt trời dân cư là một nguồn năng lượng xanh, sạch và giá cả phải chăng cho các ngôi nhà lớn và nhỏ.

 • solar-design

  Thiết kế và Thi Công

  Chúng tôi sẽ dừng lại cho chuyến thăm thứ hai để kiểm tra mái nhà của bạn và thu thập thông tin cho nhóm thiết kế năng lượng mặt trời của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi sẽ tạo ra một hệ thống bảng năng lượng mặt trời tùy chỉnh, được thiết kế để thu nhỏ hóa đơn năng lượng của bạn. Trên thực tế, đôi khi, những tấm pin này có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn nhu cầu ngôi nhà của bạn. Mặc dù vậy, không có chất thải nào. Khi điều đó xảy ra, điện dư được gửi trở lại vào lưới điện. Ở nhiều tiểu bang, bạn được phép bán lại nguồn điện bổ sung này cho công ty tiện ích trong một quy trình gọi là đo đếm mạng, giảm hóa đơn của bạn hơn nữa.

 • solar-installation

  Cài đặt

  Vào ngày cài đặt, bạn có thể mong đợi chúng tôi sẽ lắp đặt các tấm pin mặt trời của bạn và sẵn sàng trong khoảng 4-8 giờ. Sau khi chúng tôi hoàn thành, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật và tắt hệ thống.